Rước lộc vào nhà nhờ chọn màu xe hợp tuổi thuận phong thủy

Những món tài sản lớn như nhà, xe… đều gắn lên với tiền tài của chủ sở hữu. Cũng vì thế mà khi mua xe, chủ xế thường rất kỹ lưỡng tìm hiểu và lựa chọn xế hộp có màu sắc hợp mệnh nhằm mang lại may mắn trong công danh, sự nghiệp.
Cùng bạn chia sẻ niềm vui “tậu” xế hộp mới, Đại Lý Mercesdes Đà nẵng An Du sẽ giúp bạn lựa chọn đúng màu xe yêu thích và hợp cả phong thủy, chào đón tài lộc vào nhà, hãy khám phá và lựa chọn ngay màu xe phù hợp nhé!

Cách chọn màu xe hợp tuổi chuẩn nhất

Mỗi một thành tố trong ngũ hành đều có một màu đại diện, ví dụ Thủy là đen, Mộc là xanh, Hỏa là đỏ, Thổ là vàng, Kim là trắng.
Có thể hiểu đơn giản, màu sắc của chiếc xe chính là biểu tượng của một thành tố. Xe sinh nhập với chủ, cả hai hòa làm một, đại cát đại lợi, chủ sinh xuất với xe không thể tốt bằng.
Đây cũng là vấn đề mà những chủ xế mới rất quan tâm bởi việc lựa chọn màu xe hợp tuổi giúp mang lại tâm lý an toàn cho cả chủ xe và người cùng đồng hành.

Mệnh Thủy

Bao gồm các năm sinh Bính Tý, Ất Dậu, Bính Ngọ, Ất Mão, Đinh Sửu, Nhâm Thìn, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Giáp Thân, Quý Tỵ, Giáp Dần, Quý Hợi.
Màu xe người mệnh Thủy nên chọn: Màu trắng, xám, bạc, ghi, xanh nước biển, đen.
=> Màu xe người mệnh Thủy nên tránh: Màu vàng đậm, nâu, đỏ, cam, hồng.

Mệnh Mộc

Bao gồm các năm sinh Nhâm Ngọ, Tân Mão, Nhâm Tý, Tân Dậu, Quý Mùi, Mậu Tuất, Quý Sửu, Mậu Thìn, Canh Dần, Kỷ Hợi, Canh Thân, Kỷ Tỵ. Màu xe của người mệnh Mộc cụ thể như sau:
Màu xe người mệnh Mộc nên chọn: Màu xanh nước biển, xanh lá cây, đen, tím, đỏ, hồng, da cam.
=> Màu xe người mệnh Mộc nên tránh: Màu bạc, trắng, ánh kim,  xám, vàng, nâu.

Mệnh Hỏa

Bao gồm các năm sinh Bính Dần, Ất Hợi, Bính Thân, Ất Tỵ, Đinh Mão, Mậu Tý, Đinh Dậu, Mậu Ngọ, Giáp Tuất, Kỷ Sửu, Giáp Thìn, Kỷ Mùi…
Màu xe người mệnh Hỏa nên chọn: Màu xanh lá cây, vàng, đỏ, hồng, da cam, nâu.
=> Màu xe người mệnh Hỏa nên tránh: Màu xanh nước biển, trắng, ánh kim, đen, bạc, ghi xám.

Mệnh Thổ

Bao gồm các năm sinh Mậu Dần, Kỷ Mão, Bính Tuất, Bính Thìn, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ…
Màu xe người mệnh Thổ nên chọn: Màu đỏ, cam, trắng, hồng, xám, ghi, vàng, nâu đậm.
=> Màu xe người mệnh Thổ nên tránh: Màu xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

Mệnh Kim

Bao gồm các năm sinh Nhâm Thân, Tân Tỵ, Nhâm Dần, Tân Hợi, Quý Dậu, Giáp Ngọ, Quý Mão, Giáp Tý, Canh Thìn, Ất Mùi, Canh Tuất, Ất Sửu…
Màu xe người mệnh Kim nên chọn: Màu vàng, nâu đậm, trắng, vàng cát,  ghi bạc, xám, xanh nước biển, đen.
=> Màu xe người mệnh Kim nên tránh: Màu đỏ, hồng, xanh lá cây, da cam.

Lỡ chọn màu xe xung khắc có sao không?

Nhìn chung, việc lựa chọn màu xe hợp tuổi là một trong những cách góp phần mang lại sự an tâm cho chủ nhân trước khi quyết định bỏ một số tiền lớn để sở hữu loại tài sản có giá trị này trước khi quyết định rút hầu bao.
Tuy nhiên, việc xem phong thủy màu xe cũng chỉ nên dừng lại ở tính tham khảo. Bạn cũng không nên quá đặt nặng vấn đề này. Bởi bên cạnh yếu tố chọn màu xe ô tô theo tuổi, một chiếc xe hữu dụng vẫn cần đáp ứng các yêu cầu thiết thực như: Khả năng vận hành xe, khả năng tiêu tốn nhiên liệu, nội – ngoại thất, tiện ích của chiếc xe, tính an toàn, chi phí bảo dưỡng và các trang bị khác… cũng phải bền bỉ theo thời gian.
Mặc dù việc chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh giúp bạn gặp được nhiều may mắn và an toàn hơn khi lái xe. Song, bạn cũng nên chú ý tham gia giao thông an toàn, tuân thủ luật lệ để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.
Trên đây là hướng dẫn chọn màu xe hợp tuổi mercedesdanang.com chia sẻ đến quý khách hàng. Nếu có nhu cầu chọn mua xe cho mình hoặc người thân, mời bạn đến Đại Lý Mercesdes Đà nẵng An Du để được chúng tôi tư vấn tận tình và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận báo giá