Có gì mới trên GLE Class 2020

GLE Class 2020

Mercedes GLE Class 2020 – mẫu crossover trung gian M / GLE hiện tại của Mercedes-Benz – chưa bao giờ thực sự thành công trong việc khẳng định mình trong số các đối thủ cạnh tranh có sự nổi trội và đáng tin cậy hơn. Vì vậy,  GLE class 2020 là thế hệ tiếp theo nhằm mục đích khắc phục vấn đề này bằng cách đẩy mạnh và đưa định nghĩa dòng crossover lên một cấp độ khác.

Tổng quan:

Mẫu SUV GLE 2020 được thiết kế lại vào mùa xuân 2019. Ban ban đầu chỉ có hai cấu hình GLE 350 và GLE 450.  Sau đó sẽ có sự góp mặt bởi các phiên bản AMG mạnh mẽ hơn (thậm chí có thể là hybrid, nhưng điều đó có thể sẽ xảy ra sau năm 2020 ).

Các mô hình mới đã nhận được một đại tu thiết kế rộng rãi – cả trong lẫn ngoài. Giờ đây chúng thậm chí còn sang trọng hơn. Được trang bị tốt hơn nhờ hệ thống phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn, màn hình điểm mù và đèn pha LED. Hơn nữa, cuối cùng chúng đã giải quyết được việc xe chạy hơi bị gập ghềnh của thế hệ trước và tiết kiệm nhiên liệu hơn. 

Động cơ mạnh mẽ:

Phiên bản GLE Class ban đầu cho năm 2020 bao gồm GLE 350 bốn động cơ turbo 2.0L và GLE 450 sáu động cơ sáu xi-lanh đôi 3.0L. Động cơ 2.0L tạo ra mô-men xoắn 255 mã lực và 273 lb-ft, trong khi động cơ 3.0L lớn hơn cung cấp 367 mã lực và mô-men xoắn 369 lb-ft nhờ hệ thống hybrid nhẹ 48 vold cung cấp mức tăng lên đến 22 mã lực và 21 lb-ft. Cả hai đều được kết hợp với tự động 9 tốc độ hiện đại, và trong khi phiên bản GLE 450 sáu xy lanh chỉ có cấu hình dẫn động bốn bánh 4Matic, các phiên bản còn lại được sử dụng với hệ dẫn động cầu sau (có thể có dẫn động 4 cầu 4MATIC theo đơn đặt hàng).

Tính năng mới

Một trong những tính năng mới của GLE Class là hệ thống kiểm soát cơ thể E-Active của công ty chỉ dành riêng cho các mẫu mạnh hơn. Nó kết hợp các cảm biến hướng về phía trước của xe với hệ thống treo khí để dự đoán những điểm không hoàn hảo phía trước và hành động tương ứng. Có điều, tính năng này là tùy chọn, và tất nhiên khách hàng phải trả thêm chi phí .

Nhận định sơ bộ:

Với những thiết kế mới, Mercedes-Benz GLE Class hoàn toàn mới cuối cùng đã mang đến cho hãng xe Đức một chiếc crossover lớn hơn xứng đáng với huy hiệu ngôi sao ba cánh của nó. Chiếc SUV cuối cùng cũng đã nhận được một hàng ghế thứ ba nhờ chiều dài cơ sở thêm 3,1 inch, khiến cho chiếc Mercedes-Benz GLE Class 2020 trở thành một sản phẩm đủ rộng rãi, thoải mái phục vụ nhu cầu cho một gia đình.

Tham khảo chi tiết kỹ thuật và giá bán

MERCEDESDANANG ST.

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments