Chat trực tuyến Facebook

mercedes đà nẵngtin tức mercedes

Mercedes AMG có mức tăng trưởng về doanh số vượt bậc

04/04/2017

Nhờ vào những kết quả ấn tượng trong năm 2016 vừa qua, Mercedes-Benz dự kiến doanh số của mảng xe hiệu suất cao AMG sẽ ngày càng tăng hơn nữa

Trong năm 2016, doanh số của những mẫu xe đã tăng đến 33% so với cùng kỳ. Không những thế, chỉ trong 2 tháng đầu năm 2017, với việc ra mắt vô số mẫu AMG (từ cuối năm 2016 và đầu năm 2017), doanh số của AMG đã tăng 32% tại Mỹ. Điều này báo hiệu một tương lai vô cùng tươi sáng và mỹ mãn cho mảng xe hiệu suất cao này.
 

 Mercedes AMG Đà Nẵng


Chỉ riêng tại thị trường Mỹ, chính xác AMG có 34 mẫu xe khác nhau đang bán ở các đại lý. Nhưng con số này chưa dừng lại. Đến cuối năm 2017, dự kiến số xe AMG sẽ tăng lên 42 loại nhờ vào sự ra mắt của các mẫu AMG 63 mới và AMG GT mới.
 

Theo Phó chủ tịch mảng kinh doanh của Mercedes-Benz Mỹ - Adam Chamberlain, doanh số của AMG sẽ tăng chậm hơn một chút so với năm ngoái nhưng vẫn sẽ đạt được kỷ lục. Ông cũng cho rằng việc đạt được doanh số trên là nhờ vào sự may mắn, sự ra mắt của nhiều sản phẩm mới.
 

Doanh số của AMG có thể tăng mạnh như vậy trong năm ngoái chủ yếu là nhờ vào sự mở rộng của dòng xe AMG 43. Dù dòng này đã được giới thiệu từ năm 2015 nhưng mãi đến năm 2016, nó mới chính thức nằm trong đại gia đình AMG.
 

 Mercedes AMG Đà Nẵng
 

 Mercedes AMG Đà Nẵng
 

 Mercedes AMG Đà Nẵng

 

Mercedes Đà Nẵng

TIN TỨC KHÁC
Mercedes Việt Nam mercedes đà nẵng
Mercedes nhập khẩu mercedes đà nẵng
Dream car mercedes đà nẵng
Tin tức mercedes
Facebook