Chat trực tuyến Facebook

llMercedes Đà Nẵng


Công ty CP An Du – Nhà phân phối Merceders-Benz tại Đà Nẵng xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc “Sức khỏe – Hạnh phúc và Thành công trong cuộc  sống”.
 

 
Tự hào là nhà phân phối độc quyền Mercedes-Benz Việt Nam tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daimler trên toàn cầu, công ty chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế và uy tín đối với Quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành tri ân Quý khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt  thời gian qua.
 
Với mục tiêu trở thành Công ty “Số 1 về dịch vụ khách hàng”, Mercedes-Benz Đà Nẵng cam kết luôn phục vụ khách hàng theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”.
 
Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối dòng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam chúng tôi đang đưa sản phẩm đẳng cấp nhất để phục vụ Quý khách.
 
Bằng lá thư này, chúng tôi rất hân hạnh được thông báo tới Quý Khách hàng: Đại lý Mercedes-Benz  Đà Nẵng đã chuyển về vị trí mới : Số 113-115 Nguyễn Hữu Thọ -TP. Đà Nẵng.
 
mercedes đà nẵng  
 

 

 
Đại lý ủy quyền  Mercedes-Benz duy nhất tại Miền Trung và Tây Nguyên
 
Chúng tôi sẽ rất lấy làm vinh dự được đón tiếp Quý Khách hàng tới thăm Phòng Trưng bày sản phẩm và Xưởng Dịch vụ của Mercedes-Benz An Du vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cũng sẽ chân thành cảm ơn nếu Quý Khách hàng có thể dành chút thời gian phản hồi qua địa chỉ email: sy.duongduc@andu.vn về tính cập nhật và chính xác của thông tin tên tuổi/địa chỉ liên hệ của Quý Khách hàng. 
 
Trân trọng kính thư !
 
Mr Sỹ - Sales Exclutive: 0935 040 393
 
Công ty An Du – Đại Lý Ủy Quyền Mercedes Benz Việt Nam
 
Showroom: 113 Nguyễn Hữu Thọ, Hoà Thuận Tây, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 
Mercedes Việt Nam mercedes đà nẵng
Mercedes nhập khẩu mercedes đà nẵng
Dream car mercedes đà nẵng
Tin tức mercedes
Facebook