Chat trực tuyến Facebook

llDịch vụ

Chính sách bảo hành

Sự an tâm tin tưởng khi lái một chiếc Mercedes-Benz được tăng cường với chính sách bảo hành. Chế độ bảo hành xe mới của chúng tôi là cơ sở để Quý khách gởi trọn niềm tin vào đó. Chế độ bảo hành cũng được áp dụng cho cả phụ tùng thay thế hoặc phụ kiện phù hợp điều kiện áp dụng. Vì vậy chiếc Mercedes-Benz của Quý khách sẽ được bảo vệ một cách chắc chắn.

     Chính sách bảo hành của Mercedes-Benz

     Dịch vụ hậu mãi. Được sự ủy quyền của Công ty LD Mercedes-Benz Vietnam, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, và bảo hành cho tất cả các dòng xe Mercedes-Benz đang lưu hành tại Việt Nam, kể cả những dòng xe nhập khẩu mang thương hiệu Mercedes-Benz.

     Xưởng sửa chữa của Công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn toàn cầu, cùng với nguồn nhân lực được đào tạo chính qui, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 

     
     Các dịch vụ cung cấp:
Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành.
Dịch vụ chẩn đoán sửa chữa
Phụ tùng thay thế
Dịch vụ đồng sơn, sửa chữa xe tai nạn
Dịch vụ đánh bóng xe và vệ sinh nội thất
Dịch vụ tư vấn kỹ thuật và cứu hộ 24 giờ.
Dịch vụ bảo dưỡng, bào hành:
 
 
     Chúng tôi tư vấn và thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo qui định hiện hành của Nhà sản xuất Mercedes-Benz Vietnam, nhằm đảm bảo quyền lợi về chính sách bảo hành cũng như đảm bảo tính năng an toàn khi vận hành và kéo dài tuổi thọ cho chính chiếc xe mà quý khách đang sở hữu.
 
     Xe du lịch sản xuất bởi Mercedes-Benz Việt Nam: bảo hành 02 năm tính từ ngày xuất hóa đơn không giới hạn số km xe chạy.
     Xe thương mại (xe Sprinter): bảo hành 02 năm hoặc 100.000km kể từ ngày xuất hóa đơn tùy theo điều kiện nào đến trước.
 
     Dịch vụ chẩn đoán sửa chữa:
Để đảm bảo chẩn đoán các hỏng hóc trên xe một cách chính xác và nhanh đối với chiếc xe Mercedes-Benz hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi áp dụng phương pháp chẩn đoán hiện đại nhất với sự hỗ trợ của thiết bị chẩn đoán, máy Star Diagnosis và nhiều hệ thống điện tử tự động,
 
Ngoài ra, để đảm bảo cập nhật kịp thời về thông tin công nghệ mới, chúng tôi được trang bị những thông tin chẩn đoán online từ Daimler.
 
     Phụ tùng thay thế:
Vietnam Star luôn cung cấp phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz để phục vụ cho chính chiếc xe Mercedes-Benz của khách hàng. Và phụ tùng thay thế này cũng hưởng chính sách bảo hành phụ tùng:
 
Phụ tùng xe du lịch: bảo hành 02 năm không giới hạn số km xe chạy kể từ ngày lắp đặt tại Vietnam Star.
Phụ tùng cho xe thương mại: bảo hành 02 năm hoặc 50.000km kể từ ngày lắp đặt tại Vietnam Star, tùy theo điều kiện nào đến trước (áp dụng cho xe Sprinter, xe MB 100 series).
 
 
     Dịch vụ đồng sơn, sửa chữa xe tai nạn:
Để đạt được chỉ tiêu chất lượng về sơn của Mercedes-Benz là một việc làm rất khó nếu không có đầy đủ thiết bị đạt tiêu chuẩn và nhân lực có tay nghề, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ mong đợi chất lượng sơn sau khi chiếc xe được sơn lại phải giống như chất lượng của sơn nguyên thủy. Xuất phát từ tiêu chí luôn làm thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi đã trang bị:
 
Phòng sơn hấp tự động (đảm bảo được lớp sơn bóng và có độ bền lâu).
Loại sơn cao cấp (sơn Dupont).
Hệ thống pha và trộn sơn bằng máy vi tính (theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz).
Thiết bị kéo nắn khung sườn sau khi bị va chạm do tai nạn.
Hiện nay, Công ty chúng tôi đang có dịch vụ: sơn dặm một phần (hoặc toàn bộ xe), đổi màu toàn bộ của xe, làm đồng, vỗ móp, và sửa chữa toàn bộ cho xe tai nạn.
 
     Dịch vụ đánh bóng xe:
Thật tuyệt hơn tất cả là khi bạn sở hữu một chiếc xe bóng láng không một vết bẩn, vết ố, trầy xước trên bề mặt sơn, và tái tạo độ bóng nguyên thủy của sơn.
 
     Dịch vụ tư vấn kỹ thuật và cứu hộ 24/7:
Để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho Quý khách khai thác và sử dụng tốt tất cả các tính năng của xe , Công ty chúng tôi tổ chức dịch vụ tư vấn miễn phí và sẳn sàng phục vụ Quý khách hàng khi xe bị hư hỏng mọi lúc mọi nơi với dịch vụ 24 giờ luôn trợ giúp kịp thời.
 
 
     Hotline: 0935 0404 393
Mercedes Việt Nam mercedes đà nẵng
Mercedes nhập khẩu mercedes đà nẵng
Dream car mercedes đà nẵng
Tin tức mercedes
Facebook